Những mẫu giao diện Mobile App đáng trải nghiệm

Giới thiệu

    Tình cờ mình đọc được bài viết giới thiệu những mẫu ứng dụng với thiết kế và trải nghiệm tuyệt vời, vì vậy mình viết bài viết này để chia sẻ lại để mọi người cùng tham khảo.

1. Perfect Recipes - Ứng dụng cho nấu ăn và mua sắm

    image.png

    Designers: Marina Yalanska và Vlad Taran

    Mô tả:

    Đây là một ứng dụng di động cho phép người dùng tìm kiếm công thức nấu ăn và mua vật dụng để nấu các món ăn.

    Điểm nổi bật:

    Ứng dụng này có thiết kế UX rất đơn giản, dễ hiểu. Các sản phẩm được cá nhân hoá, nhiều nội dung được bố trí dễ nhìn. Ngoài ra APP được sử dụng các animation bắt mắt và mượt mà khi thực hiện tải giao diện hoặc các hành động tương tác.

    Xem chi tiết phân tích

2. Deeply: Thiền và tự chăm sóc

    image.png

    Designers: Sladana Kozar

    Mô tả:

    Đây là một ứng dụng trang web chăm sóc sức khỏe giúp người dùng duy trì sức khỏe tinh thần cho bản thân bằng các bài thiền và bài tập.

    Điểm nổi bật:

    Thiết kế đã tạo một tập hợp các điều khiển giao diện người dùng để cung cấp cho mọi người khả năng thực hiện một cách dễ dàng theo nhu cầu. Ngoài ra còn dựa trên quy tắc để hỗ trợ thương hiệu, kiểu chữ, biểu tượng và màu sắc nhằm đạt được sự nhất quán về hình ảnh với kiểu dáng của ứng dụng.

    Xem chi tiết phân tích

3. Talent Envoy - Cải thiện quy trình tuyển dụng

    image.png

    Designers: Enes Aktaş

    Mô tả:

    Talent Envoy là một trợ lý tự động và thông minh cho người tìm việc và hỗ trợ ứng viên tìm kiếm công việc của họ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

    Điểm nổi bật:

    Ứng dụng lưu các tiêu chí của người tìm việc, từ đó sẽ dễ dàng để nhà tuyển dụng tìm kiếm những người phù hợp với yêu cầu của họ. Ứng viên sẽ trả lời các câu hỏi với chuyên viên nhà tuyển dụng và được lưu lại, chỉ mất vài phút và sau đó những câu hỏi này sẽ không cần hỏi đi hỏi lại nữa. Ngoài ra, nhà tuyển dụng có thể xem những người đáp ứng các tiêu chí của riêng họ trên trang tổng quan của họ và gửi lời mời làm việc cho họ.

    Xem chi tiết phân tích

4. My Car Parking - Ứng dụng chỗ đậu xe

    image.png

    Designers: Johny Vino

    Mô tả:

    Đây là một ứng dụng di động giúp mọi người có được chỗ đậu xe dễ dàng hơn.

    Điểm nổi bật:

    Ứng dụng được thiết kế để thao tác với các bước rất dễ dàng. Người dùng ở mọi lứa tuổi hoặc mọi nền tảng đều có thể sử dụng ứng dụng một cách suôn sẻ vì đã được tối ưu để hạn chế các thao tác không cần thiết. Giao diện rút gọn và các tùy chọn cần thiết của ứng dụng thu hút người dùng và cấp cho họ để xử lý nó nhiều hơn và thường là cách vui nhộn đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng sử dụng.

    Xem chi tiết phân tích

5. Pasion Del Cielo - Ứng dụng đặt cafe

    image.png

    Designers: Jonathan Montalvo

    Mô tả:

    Đây là một dự án về đặt hàng cho một quán cafe.

    Điểm nổi bật:

    Từ bản survey khảo sát khách hàng, thiết kế đã mang lại trải nghiệm riêng cho mỗi cá nhân theo sở thích của họ. Kèm với các hình ảnh phong phú, màu sắc tươi sáng, bố cục rõ ràng và cá tính được trau chuốt kỹ lưỡng.

    Xem chi tiết phân tích

Kết luận

    Trên đây là 5 ứng dụng mà mình đánh giá cao về giao diện và trải nghiệm người dùng, nếu nhu cầu của bạn cần một ứng dụng tương tự trong các lĩnh vực trên thì hãy tham khảo nhé.

Nguồn: Viblo

Bình luận
Vui lòng đăng nhập để bình luận
Một số bài viết liên quan