Cách tìm kiếm Backlink dofollow từ tên miền của Google

    Share cách lấy Backlink dofollow từ tên miền của Google

    Hiện tại em đang học môn SEO trên trường, nên trong bài viết có dẫn một vài link về trang web em SEO cho môn học. Em vảm ơn mọi người vì đã quan tâm đên sbafi viết này.

    Nguồn tham khảo: Kiến thức Seo Lưu Anh, Học Digital Maketing miễn phí

    Nào bắt đầu thôi!!!!

A. Đặt backlink trực tiếp trên các subdomain của Google

1. Đặt trên youtube

    Trước hết các bạn cần tạo một channel trên youtube, sau đó vào Tùy chỉnh kênh:

    Trong mục tùy chỉnh kênh có mục Liên Kết, hãy bấm vào biểu tượng cây bút và gắn link website của bạn vào nhé

2. Đặt trên Google Site

    Google site sẽ giúp bạn tạo ra được một trang web đơn giản.

    Sau khi truy cập vào Google Site, hãy bắt đầu bằng việc nhấn vào dấu + dưới góc phải màn hình để tiến hình tạo một site mới

    Nhập tiêu đề trang, nội dung, cũng như đặt các link đến trang web của bạn. Và bước cuối cùng nhấn Publish (Công bố) nhé.

    Và đây là kết quả của mình: https://sites.google.com/gm.uit.edu.vn/vivuphim/trang-chủ

    Bên cạnh đó, Blogger.com cũng sẽ giúp bạn tạo một site đơn giản và cách thực hiện cũng tương tự như Google Site, đây là kết quả của mình: https://vivuphimchieurap.blogspot.com/2021/03/review-phim-hoi-uc-khong-quen.html

3. Đặt trên Google Office

    Việc đặt link trên Google Office tích hợp trong Google Drive sẽ hoàn toàn tương tự trên Google Site nhé. Bạn chỉ cần tạo một file office trên Drive sau đó nhập nội dung và đặt các link cần thiết, cuối cùng là chia sẻ với mọi người.

4. Các tên dịch vụ Google khác

    Bên cạnh đó còn có Google Map, Google Business, Google Account cũng cho phép bạn đặt Backlink. Nhưng cách thực hiện khó hơn các cách mình đã giới thiệu, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên Internet. Tuy nhiên, nếu thực hiện được thì Backlink nhận về vô cùng giá trị.

B. Đặt backlink redirect từ Google

    Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.

    Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink redirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây (hãy nhớ sửa đường link tới trang web của bạn) :

Nguồn: Viblo

Bình luận
Vui lòng đăng nhập để bình luận
Một số bài viết liên quan